Hội đồng Chuyên gia

Các chuyên gia đầu ngành trong Hội đồng Chuyên gia hỗ trợ và tư vấn Investar Education về các định hướng chiến lược, điều chỉnh, cải tiến liên tục giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy.

Nguyễn Ngọc Huy, Tiến sỹ

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Huy có thời gian dài là Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM và hiện nay đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM. Tiến sỹ Huy cũng là cố vấn cho nhiều doanh nghiệp niêm yết trên TTCK Việt Nam.

Tiến sỹ Huy là giảng viên kỳ cựu tại TP.HCM về phân tích chứng khoán, thị trường chứng khoán và tài chính doanh nghiệp. Ông cũng là người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động đầu tư tài chính, phân tích công ty và hoạch định chính sách tài chính cho doanh nghiệp khi từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đầu tư tại CTCP Tập đoàn Đại Việt và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngô Hữu Hùng, Thạc sỹ Tài chính

Ông Ngô Hữu Hùng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính (Master of Finance) tại Đại học Kỹ nghệ Curtin (Australia).

Trong quá trình theo học tại Australia, ông Hùng đã tham gia thực hiện nghiên cứu nhiều đề tài về phân tích tài chính các công ty và ngân hàng tại Australia và được hội đồng khoa học nhà trường đánh giá cao.

Ngoài ra, Ông Hùng đã tham gia nhiều khoá đào tạo ngắn hạn về ngân hàng, tài chính, phân tích chứng khoán của Bloomberg, Reuters, Nangyang University, và cũng đã hoàn thành các khoá học do Uỷ Ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu.

Ông Hùng hiện đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính của Tập đoàn Mai Linh, tham gia vào công tác tái cấu trúc và quản lý mảng tài chính của Tập đoàn. Trước đó, Ông Hùng là Phó Tổng Giám đốc của CTCP Đầu tư Đại Á, chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động nghiên cứu và quản trị đầu tư cho công ty; và làm việc tại CTCK Đại Việt (DVSC) với vị trí Giám đốc Bộ phân Phân tích và Đầu tư.

Ông Hùng còn là giảng viên kỳ cựu tại Đại học Hoa Sen TP.HCM, tham gia giảng dạy về chứng khoán, tài chính và ngân hàng.