Về Investar

Investar được thành lập bởi nhóm chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, với hoạt động tập trung vào hai mảng cốt lõi: Đào tạo tài chính – chứng khoán (Education) và Tư vấn tài chính (Advisory).

Investment Research & Advisory

Dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm từ các định chế tài chính hàng đầu gồm quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, công ty kiểm toán Big Four…, Investar Advisory cung cấp các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn kinh doanh và gia tăng giá trị cho khách hàng.

CORPORATE SITE

 • Tư vấn tái cấu trúc tài chính, huy động vốn qua phát hành thêm
 • Định giá doanh nghiệp/cổ phiếu
 • Báo cáo phân tích doanh nghiệp/cổ phiếu, Báo cáo nghiên cứu khả thi, Báo cáo thẩm định dự án đầu tư
 • Tư vấn, tìm kiếm và đánh giá đối tác phục vụ mục đích hợp tác chiến lược
 • Thực hiện Báo cáo Thường niên (Annual Report), Báo cáo Phát triển Bền vững (Sustainability Report), Bản tin Nhà đầu tư (tiếng Việt và tiếng Anh): Tư vấn nội dung, Thiết kế, Hoàn thiện
 • Tư vấn hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR – Investor Relations)

Education

Investar Education là trung tâm đào tạo tài chính và chứng khoán hoạt động theo mô hình một “học viện quản trị đầu tư” (institute of investment management), cung cấp dịch vụ dưới hai hình thức Đào tạo nội bộ (corporate in-house training) và Đào tạo mở rộng (open enrolment).

EDUCATION SITE

Qua thực tiễn hơn 15 năm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi nhận thấy chỉ khi được trang bị những kiến thức và kinh nghiệm phù hợp với thực tiễn của Việt Nam thì doanh nghiệp, nhà đầu tư mới có thể đưa ra được những quyết định tối ưu, chiến thắng thị trường.

Vì vậy, chúng tôi thành lập Investar Education với sứ mệnh nhằm “Tạo dựng một cộng đồng nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam thông minh trong các quyết định đầu tư, bằng cách trang bị những kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tiên tiến và hiệu quả về mặt thực tiễn”.

Hoạt động đào tạo về quản trị đầu tư tại Investar Education được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia từng làm việc ở các định chế tài chính hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, tất cả các buổi học tại Investar Education đều có các case study để học viên có thể phân tích các tình huống thực tế và áp dụng vào hoạt động đầu tư của mình.

Quy trình đào tạo tại Investar Education

Quy trình đào tạo tại Investar Education gồm 5 bước:

1. Tìm hiểu, đánh giá yêu cầu của học viên: Tìm hiểu, đánh giá yêu cầu của học viên (nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp) cũng như các kiến thức/kinh nghiệm nền tảng để thiết kế chương trình và phương pháp giảng dạy phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

2. Thiết kế chương trình thích hợp: Thiết kế chương trình thích hợp để trang bị những kiến thức, kinh nghiệm còn thiếu của học viên, mang tính ứng dụng thực tiễn cao, bao gồm các case study phù hợp với từng buổi học và bối cảnh của thị trường/doanh nghiệp.

3. Triển khai giải pháp đào tạo: Triển khai giải pháp đào tạo bằng các phương thức hiện đại, quản lý giải pháp đào tạo và công việc hành chính.

4. Đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo: Đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo, thông qua các phản hồi của học viên/doanh nghiệp cũng như kết quả hấp thụ kiến thức của học viên.

5. Điều chỉnh giáo trình, phương pháp giảng dạy: Điều chỉnh giáo trình, phương pháp giảng dạy để các chương trình đào tạo tương lai đạt hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu thêm về Investar Education

 • Phương pháp Giảng dạy

  Chúng tôi tin rằng sự tham gia tích cực của học viên vào các khóa học sẽ đảm bảo kiến thức và kinh nghiệm được truyền đạt và hấp thụ một...
 • Ban Giảng huấn

  Ban Giảng huấn tại Investar Education bao gồm các chuyên gia được đào tạo vững chắc về lý thuyết và đều trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc...
 • Hội đồng Chuyên gia

  Các chuyên gia đầu ngành trong Hội đồng Chuyên gia hỗ trợ và tư vấn Investar Education về các định hướng chiến lược, điều chỉnh, cải tiến liên tục giáo trình...